Co.opmart Vĩnh Phúc tham gia giải cứu nông sản Hải Dương

26/02/2021

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2021 siêu thị Co.opmart Vĩnh Phúc tổ chức gian hàng Bán hàng nông sản giá vốn hỗ trợ các HTX Hải Dương bị ảnh hưởng do dịch Covid 19. Hoạt động bán hàng nằm trong chiến dịch tham gia giải cứu của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) và hệ thống siêu thị Co.opmart nhằm giúp việc tiêu thụ hàng trăm tấn hàng nông sản đang ách tắc của tỉnh Hải Dương được giải quyết.

Co.opmart Vĩnh Phúc tham gia giải cứu nông sản Hải Dương

Hàng nông sản nhập về từ các Hợp tác xã Nông nghiệp tỉnh Hải Dương được siêu thị Co.opmart Vĩnh Phúc bán với giá vốn. Không những bù chi phí kiểm soát chất lượng, nhân công và mặt bằng để hỗ trợ đẩy nhanh việc tiêu thụ nông sản, siêu thị Co.opmart Vĩnh Phúc còn bổ sung thêm chi phí để thực hiện chương trình khuyến mãi không lợi nhuận cho khách hàng khi mua nông sản. Những mặt hàng nông sản hải Dương  được siêu thị Co.opmart Vĩnh Phúc  tham gia giải cứu đợt này gồm bắp cải trắng có giá 4.900 đ/kg, su hào có giá 4.900đ/kg, cà rốt có giá 8.900đ/kg và ổi có giá là 7.900đ/kg. Dự kiến, siêu thị Co.opmart Vĩnh Phúc sẽ đưa đến khách hàng tỉnh Vĩnh Phúc hơn 2 tấn hàng nông sản an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng của tỉnh Hải Dương.

Với vai trò là đơn vị luôn đi đầu trong “giải cứu” nông sản trong nước khi có sự cố và chung tay hướng đến cộng đồng, hệ thống Saigon Co.op nói chung và siêu thị Co.opmart Vĩnh Phúc nói riêng nhanh chóng tham gia hỗ trợ các hợp tác xã Hải Dương đưa hàng nông sản đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng hóa được đưa về quỹ đạo tiêu thụ ổn định như thông thường, từng bước hỗ trợ cho người nông dân ở vùng dịch bệnh.

 


Dương Thị Vĩnh Hà

Phòng Quản lý Thương mại


Các tin đã đưa ngày: