Nghiệm thu đề án khuyến công cơ sở sản xuất Lê Văn Thắng, xã Bàn Giản, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

16/09/2019

Sáng ngày 06/9/2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc đã phối hợp với cơ sở sản xuất Lê Văn Thắng tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến trong sản xuất mộc” tại cơ sở sản xuất Lê Văn Thắng, xã Bàn Giản, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nghiệm thu đề án khuyến công cơ sở sản xuất Lê Văn Thắng, xã Bàn Giản, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đề án, cơ sở Lê Văn Thắng đã đầu tư mới 02 máy đục CNC: 6 đầu đục ký hiệu Jindao FC 18x20-6x1.5kw.ER11 và máy đục 4 đầu đục ký hiệu Suda VG1313 với tổng giá trị đầu tư là 460 triệu đồng.

Anh Lê Văn Thắng - chủ cơ sở cho biết: sau khi đầu tư mua mới 02 máy đục vi tính, cơ sở đã tăng được năng suất sản phẩm, sản xuất ra sản phẩm hàng loạt, chất lượng đồng đều, thao tác vận hành máy đơn giản, máy có thể chạy ngày đêm hết công suất. Tiết kiệm nguyên liệu và sản xuất trong khu vực kín nên không gây bụi và tiếng ồn ra xung quanh khu dân cư… qua quá trình đầu tư anh đã giảm được giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh.

          Cơ sở Lê Văn Thắng cũng bày tỏ nguyện vọng cần được sự quan tâm hơn nữa của các cấp các ngành tiếp tục hỗ trợ cho cơ sở trong việc tiếp cận các nguồn vốn kinh doanh, mở rộng thị trường, mặt bằng sản xuất…..

 


Phan Thị Hoan

Trung tâm Khuyến công và TVPTCN


Các tin đã đưa ngày: