Hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

06/10/2020

Chiều 28/9, để chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Công đoàn Sở Công Thương phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội thao diễn ra từ ngày 28 đến 29/9 với sự tham gia của gần 50 VĐV là cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan và đơn vị sự nghiệp. Các VĐV tham gia tranh tài ở 03 môn: Cầu lông, bóng bàn và bóng đá.

Hội thao lần này, ngoài ý nghĩa chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Mà còn mang lại một khí thế mới, hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo ra không khí vui tươi phấn khởi, thân thiện trong cán bộ, công chức, viên chức nhằm thực hiện tốt hơn công việc chuyên môn của bản thân, góp phần xây dựng ngành Công thương ngày càng phát triển./.

Tuấn Khanh

Trung tâm TT&XTTM