Nghiệm thu đề án hỗ trợ sản xuất tranh kính cơ sở Mầu Văn Dũng xã Cao Đại, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

16/09/2019

Thực hiện Quyết định số 180/QĐ-SCT ngày 29/7/2019 của Sở Công thương Vĩnh Phúc về việc phê duyệt các nội dung chi khuyến công năm 2019 (đợt 1). Sáng nay 13/9/2019 Trung tâm Khuyến công đã phối hợp với cơ sở Mầu Văn Dũng và các đơn vị liên quan tổ chức buổi nghiệm thu đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất tranh kính” tại cơ sở Mầu Văn Dũng xã Cao Đại, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ sở Mầu Văn Dũng đã đầu tư 02 máy gồm Máy cắt kính và máy in phun ACME trong tháng 4 và tháng 5 năm 2019. Công dụng của máy cắt kính là cắt theo kích thước chuẩn khách hàng yêu cầu, tiết kiệm nhân công và tiết kiệm nguyên liệu; máy in phun tạo ra những bức tranh theo yêu cầu của khách hàng, sắc nét, trung thực. Quy trình sản xuất tranh kính gồm các bước: in tranh, ảnh; dán tranh lên khổ kính; dán bịt đề can kín bức tranh đã được hoàn thiện thô sau đó đưa vào lò hấp ở nhiệt độ 120 độ C để tạo ra bức tranh kính hoàn chỉnh.

Tại buổi nghiệm thu, các thành viên buổi nghiệm thu đã nhất trí nghiệm thu đề án; góp ý xây dựng cho đơn vị trong an toàn lao động, bảo vệ môi trường…

Phan Thị Hoan