09/08/2019

Ngày 17/6, Sở Công Thương Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ mở thầu mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác chuyên môn của Sở Công Thương.

Sau khi đăng tải thông báo mời thầu trên Hệ thống đấu thầu Quốc gia ngày 4/6/2019 và trên Báo đấu thầu. Tính đến 8h ngày 17/6/2019, có 3 Công ty: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tin học Hoàng Anh; Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phương Khánh Linh; Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tin học và sản xuất Tùng Hoàng tham dự lễ Mở thầu.

Ngay sau phiên mở thầu, tổ chuyên gia xét thầu đã thực hiện đánh giá hồ sơ kỹ thuật. Và sẽ được công bố theo đúng thời gian quy định.

Việc mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác chuyên môn của Sở Công Thương được UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt tại Quyết định số 1016/QĐ-UBND ngày 11/04/2019./.

Tuấn Khanh

Trung tâm Thông tin & Xúc tiến thương mại