Nghiệm thu đề án: “ Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiến tiến trong sản xuất gỗ ván sàn tư nhiên ” tại Công ty CP Tư vấn và xây dựng Hoàng Hà

18/10/2018

Ngày 11/10/2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp Vĩnh Phúc phối hợp Phòng Quản lý Công nghiệp – Sở Công thương, phòng kinh tế hạ tầng huyện Bình Xuyên, UBND thị trấn Thanh Lãng và Công ty CP Tư vấn và xây dựng Hoàng Hà tiến hành nghiệm thu đề án : “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiến tiến trong sản xuất gỗ ván sàn tư nhiên” theo chương trình khuyến công địa phương năm 2018.

Nghiệm thu đề án: “ Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiến tiến trong sản xuất gỗ ván sàn tư nhiên ”  tại Công ty CP Tư vấn và xây dựng Hoàng Hà

Gỗ ván sàn là một sản phẩm đang được ứng dụng nhiều trong thi công xây dựng hiện nay, với tính năng ưu việt : mát, sang trọng, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi sản phẩm đang chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Trước những đòi hỏi và nhu cầu  ngày càng cao của thị trường, xuất phát từ nhu cầu  thay đổi theo hướng sản xuất hiện đại, để bắt kịp nhu cầu mẫu mã, chất lượng sản phẩm, Công ty CP Tư vấn và xây dựng Hoàng Hà đã phối hợp với Trung tâm Khuyên công và TVPT Công nghiệp Vĩnh Phúc thực hiên đề án : “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiến tiến trong sản xuất gỗ ván sàn tư nhiên”.

Công ty đã đầu tư hệ thống các loại máy: Máy AUTO FINGGER ASSEMBLER ( máy ghép mộng các thanh gỗ ngắn lại với nhau thành thanh dài), máy AUTO FINGER SHAPING ( máy tạo mộng hình răng lược để ghép nối các thanh gỗ ngắn lại với nhau), máy mài MB-250  với tổng kinh phí lên tới 390.000.000 vnđ, trong đó kinh phí khuyến công hỗ trợ là  190.000.000 vnđ.

Hệ thống máy được lắp đặt và đi vào hoạt động đã tiết kiệm được sức lao động của công nhân, tăng cao năng suất. Sản phẩm làm ra có độ chính xác cao, bền  đẹp, tiết kiệm được nguồn nguyên vật liệu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nên tính cạnh tranh thị trường từ đó cũng được nâng lên.

Đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiến tiến trong sản xuất gỗ ván sàn tư nhiên”  thực sự đã nâng cao năng lực cho công ty, tăng sản lượng và tăng doanh thu của công ty dự kiến đạt  18 tỷ/ năm, tạo việc làm ổn định và thu nhập cho người lao tăng lên từ 7-8 triệu/tháng.


Phan Thị Hoan

Trung tâm KC và Tư vấn phát triển công nghiệp


Các tin đã đưa ngày: