Trung tâm khuyến công Vĩnh Phúc tham dự hội chợ CNNT tiêu biểu khu vực phía Bắc 2018

16/08/2018

Tối 1/8, tại Công viên Trung tâm thành phố Vinh tỉnh Nghệ An đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc và tôn vinh sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu năm 2018.

Tới dự có Thứ trưởng bộ Công thương Đặng Hoàng An; Đ/c Lê Xuân Đại - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Đại diện các tỉnh, thành phố tham gia hội chợ.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu phía Bắc năm 2018 được tổ chức có sự phối hợp giữa Bộ Công thương và UBND tỉnh Nghệ An. Hội chợ thuộc chương trình khuyến công quốc gia năm 2018, diễn ra tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An từ ngày 01 đến ngày 07/8/2018, có 28 tỉnh phía Bắc và 15 tỉnh phía Nam tham gia hội chợ với quy mô trên 200 gian hàng giới thiệu, quảng bá và trưng bày các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề...

Tham gia hội chợ lần này, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tham gia 02 gian hàng, giới thiệu và quảng bá thương hiệu các sản phẩm đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm như: Các sản phẩm mật ong của Công ty TNHH Ong Tam Đảo; Chế phẩm chăm sóc xe ô tô, Trà Giảo cổ lam, Bàn ghế nhựa giả mây, Gốm Hương Canh, mộc mỹ nghệ, Rượu Giảm phong thấp,… Trung tâm hi vọng, các sản phẩm Trung tâm tham gia hội chợ sẽ tìm kiếm được cơ hội hợp tác đầu tư và kinh doanh lâu dài tại tỉnh Nghệ An và các tỉnh, thành khác.

Đây là hội chợ được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các tỉnh khu vực phía Bắc. Cùng thời điểm này, Bộ Công thương, Cục Công thương tổ chức Hội nghị công tác Khuyến công và Hội nghị ngành Công thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ V năm 2018.

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức Hội chợ đã trao giải, tôn vinh 63 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc, trong số đó có sản phẩm Mật ong Nano Cucumin; Mật ong sữa chúa; Mật ong hoa quả của Công ty TNHH Ong Tam Đảo - xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc. Trung tâm Khuyến công và TVPTCN Vĩnh Phúcđã được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Công thương tỉnh Nghệ An vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2018./.

Phan Thị Hoan

Trung tâm KC và Tư vấn phát triển công nghiệp