Nghiệm thu đề án : “ Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị sản xuất cửa nhôm hệ” tại cơ sở Nguyễn Thị Phượng

02/10/2017

Ngày 13/09/2017 , Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc đã tiến hành nghiệm thu đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị sản xuất cửa nhôm hệ” tại cơ sở Nguyễn Thị Phượng.

Cơ sở sản xuất Nguyễn Thị Phượng tại Thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, ngành nghề sản xuất kinh doanh chính là cửa nhôm kính….Năm 2017, được sự quan tâm tạo điều kiện của Sở Công thương, Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển Công nghiệp, phòng Công thương huyện Tam Dương và UBND thị trấn Hợp Hòa, cơ sở đã đăng ký xin hỗ trợ kinh phí khuyến công thực hiện đề án đầu tư thiết bọ tiến tiến sản xuất cửa nhôm hệ.

Được UBND tỉnh phê duyệt kinh phí thực hiện chương trình khuyến công năm 2017, Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển Công nghiệp đã cấp kinh phí hỗ trợ cho cơ sở sản xuất Nguyễn Thị Phượng  đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị đúng như nhu cầu đã đăng ký. Tổng kinh phí thực hiện đề án là hơn 137 triệu, kinh phí khuyến công hỗ trợ là 60 triệu

Qua gần 6 tháng triển khai, đầu tư máy móc thiết bị đã giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp cơ sở cung cấp các sản phẩm đa dạng, độ tinh xảo cao, giá thành phù hợp, giúp cho người lao động tăng thu nhập và giảm thiểu những rủi ro, tai nạn trong quá trình sản xuất. Tạo việc làm cho 6 lao động với mức thu nhập là khoảng 6 triệu/người/tháng. Dự kiến doanh thu 80 triệu/ tháng./.

Đinh Thị Hoan