Nghiệm thu đề án hỗ trợ máy móc thiết bị tại Công ty Maicom Vĩnh Phúc

27/11/2017

Thực hiện kế hoạch khuyến công năm 2017, sáng ngày 06/9/2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Bình xuyên, UBND xã Đạo Đức - Bình Xuyên và Công ty Cổ phần sản xuất và Dịch vụ Thương mại Maicom - xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành nghiệm thu đề án “Hỗ trợ đầu tư máy móc thiết bị” trong sản xuất nước lọc tinh khiết.

Nghiệm thu đề án hỗ trợ máy móc thiết bị tại Công ty Maicom Vĩnh Phúc

Tại buổi nghiệm thu đã được nghe đại diện Công ty Cổ phần sản xuất và Dịch vụ Thương mại Maicom giới thiệu đề án đầu tư máy móc thiết bị sản xuất nước lọc tinh khiết. Được sự quan tâm của các cấp quản lý và chính quyền địa phương, Công ty đã mạnh dạn đầu tư 3 máy mới trong hệ thống máy sản xuất nước lọc tinh khiết gồm: máy sục rửa, máy chiết rót và máy đóng chai tự động để thay thế các máy bán tự động nâng công suất đóng chai lên 1.500 chai/giờ. Quá trình máy chạy ổn định tạo việc làm cho 09 lao động tại địa phương với mức thu nhập ổn định 5 triệu đồng/người/tháng./.

Đinh Thị Hoan