Khai giảng khóa đào tạo, truyền nghề đan lát tại Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Minh Ngọc

22/11/2017

Thực hiện chương trình khuyến công năm 2017, ngày 01/9/2017 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc đã phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Yên Lạc; UBND xã Hồng Châu – huyện Yên Lạc; Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Minh Ngọc tổ chức khóa “Đào tạo, truyền nghề đan lát”.

Khóa học được tổ chức trong thời gian 03 tháng, do 4 giáo viên dày dặn kinh nghiệm của công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Minh Ngọc tuyển chọn. Khóa học được chia làm 02 lớp gồm 70 học viên. Trong thời gian học, các học viên sẽ được dạy về các đường đan cơ bản, cách chọn nguyên vật liệu, phối màu… sản phẩm làm ra là các con giống sẽ được công ty bao tiêu và xuất đi theo đơn dặt hàng của nước ngoài.

Đinh Thị Hoan