Sở Công thương Vĩnh Phúc hưởng ứng ngày hội “Những giọt máu hồng Vĩnh Phúc hè 2017”.

31/05/2017

Thực hiện kế hoạch số 23-KH/ĐUK ngày 16/5/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về tổ chức ngày hội “Những giọt máu hồng Vĩnh Phúc hè 2017”, Đảng ủy Sở Công thương Vĩnh Phúc chỉ đạo, vận động đảng viên, công chức, viên chức và nhân viên toàn ngành tham gia hiến máu tình nguyện tại Lễ phát động Chiến dịch “Những giọt máu hồng Vĩnh Phúc hè 2017” diễn ra vào ngày 24/05/2017 tại Tầng 1, Nhà hát tỉnh do Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức.

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động tình nguyện có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Cũng từ hoạt động này mà nhiều người người bệnh trong cơn nguy kịch được cứu sống và góp phần bớt gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Với thông điệp “Hành động của chúng ta ngày hôm nay, là sự sống của người bệnh ngày mai” 50 đảng viên, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên Sở Công thương Vĩnh Phúc đã nhiệt tình tham gia vào hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp này.

dungdm5

Trung tâm Thông tin và XTTM Vĩnh Phúc