Bế giảng khóa đào tạo nghề may Công ty Cổ phần may Kim Nguyễn

04/01/2017

Sáng 14/12/2016, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc đã phối hợp với Phòng Công thương huyện Yên Lạc, UBND Thị trấn Yên Lạc, Công ty Cổ phần May Kim Nguyễn tổ chức bế giảng “Khóa đào tạo, truyền nghề may công nghiệp theo chương trình Khuyến công năm 2016”.

Bế giảng khóa đào tạo nghề may Công ty Cổ phần may Kim Nguyễn

Sau thời gian đào tạo 03 tháng, học lý thuyết gắn với thực hành kỹ thuật may công nghiệp, trực tiếp trên dây chuyền may, các học viên đã học được những kiến thức cơ bản về may công nghiệp, tiếp cận và sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị chuyên dùng của dây chuyền sản xuất may công nghiệp, vận hành thiết bị an toàn và đúng quy trình kỹ thuật, có khả năng tham gia hoạt động sản xuất trong các dây chuyền may công nghiệp. Kết thúc khóa học, 140 học viên được kiểm tra, đánh giá quá trình học tập kết quả cụ thể đạt: 119 học viên xếp loại Giỏi, 21 học viên xếp loại Khá. Thông qua công tác đào tạo nghề may công nghiệp đã giúp Công ty có được lực lượng lao động có tay nghề đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kịp thời và mang lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được đảm bảo làm việc tại công ty với mức thu nhập bình quân người lao động từ 3,5-4 triệu đồng/người/tháng.


Phan Thị Hoan

Trung tâm Khuyến công và TVPTCN


Các tin đã đưa ngày: