Nghiệm thu đề án hỗ trợ phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm

20/12/2016

Sáng 01/12/2016, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc đã phối hợp với phòng Quản lý công nghiệp - Sở công thương, phòng Công thương huyện Yên Lạc, UBND xã Yên Đồng và Công ty TNHH tập đoàn Đông Sơn tổ chức nghiệm thu đề án “Đầu tư phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm chăn, ga, gối, đệm”.

         Công ty TNHH tập đoàn Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm chăn, ga phủ giường, gối, đệm. Có trụ sở tại xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Sản phẩm của công ty đa dạng, phong phú đáp ứng đa dạng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh với nhiều phân khúc thị trường.

          Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế và chiến lược phát triển lâu dài của Công ty trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chăn, ga, gối, đệm thì hoạt động trưng bày quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình ra thị trường tiêu thụ rất quan trọng. Vì vậy, công ty TNHH tập đoàn Đông Sơn đã quyết định đầu tư mới, mở rộng phòng trưng bày của Công ty với mục đích đẩy mạnh xúc tiến thương mại, cụ thể: diện tích phòng trưng bày là 300m2 năm 2016, công ty đã mạnh dạn đầu tư 194.000.000 đồng thiết kế dàn dựng lại phòng trưng bày, trang trí lại hệ thống biển bảng quảng cáo, hệ thống ánh sáng, giá kệ, giường để trưng bày… Dự kiến khi khi phòng trưng bày hoạt động ổn định mang lại doanh thu cho công ty 5 tỷ, nộp ngân sách nhà nước 40triệu/năm, tạo thêm việc làm cho người lao động với mức lương ổn định 3,5-4,5triệu đồng/người/tháng.

          Buổi nghiệm thu đã thành công với sự nhất trí cao của đại diện phòng Quản lý công nghiệp - Sở công thương, Trung tâm Khuyến công, phòng Công thương huyện Yên Lạc, UBND xã Yên Đồng và Công ty. Bên cạnh đó cũng đóng góp ý kiến mong muốn công ty chia sẻ kinh nghiệm, nhân rộng mô hình sản xuất, quảng bá xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trên cùng địa bàn, cũng như an toàn trong lao động sản xuất, bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ…


Phan Việt Anh

Trung tâm Khuyến công và TVPTCN


Các tin đã đưa ngày: