Khai giảng khóa đào tạo nghề may công nghiệp tại Công ty Cổ phần may Kim Nguyễn

30/08/2016

Ngày 12/08/2016 tại Thị trấn Yên Lạc huyện Yên Lạc, Trung Tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với phòng Quản lý công nghiệp – Sở Công thương; UBND Thị trấn Yên Lạc và Công ty cổ phần may Kim Nguyễn tổ chức khai giảng khoá đào tạo, truyền nghề may công nghiệp.

Khai giảng khóa đào tạo nghề may công nghiệp tại Công ty Cổ phần may Kim Nguyễn

Tham dự Lễ khai giảng có đại diện Phòng Quản lý Công nghiệp (Sở Công Thương Vĩnh Phúc), Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, lãnh đạo Công ty CP may Kim Nguyễn cùng toàn thể 140 học viên tham dự.

Hiện nay, nghề may công nghiệp đang chiếm vị trí quan trọng trong sản xuất, đời sống và trong nền kinh tế quốc dân, tạo công ăn việc làm cho nhân dân, góp phần không nhỏ trong kim ngạch xuất khẩu của cả nước nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Năm 2016 với mục tiêu nhằm duy trì phát triển kinh tế, hỗ trợ một số địa phương, nhân dân phát triển nghề mới và giải quyết được số lao động nông nhàn cho nhân dân địa phương. Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệpVĩnh Phúc phối hợp với công ty CP may Kim Nguyễn tổ chức khai giảng khoá đào tạo nghề May Công Nghiệp theo Chương trình khuyến công năm 2016 với phương châm “phối hợp tuyển dụng học sinh và đào tạo nghề tại chỗ” thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tỉnh Vĩnh Phúc và nhà Nước đến sự phát triển của nền công nghiệp tỉnh nhà. Mặt khác tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn lao động, yên tâm tin tưởng vào môi trường sản xuất kinh doanh với đội ngũ lao động có tay nghề đã qua đào tạo cơ bản. Khoá học được diễn ra trong thời gian 03 tháng./.

Một số hình ảnh của buổi Khai giảng.

 


Nguyễn Thị Bích Ngọc

Trung tâm Khuyến công và TVPTCN


Các tin đã đưa ngày: