Hội nghị tập huấn khóa bồi dưỡng quản trị doanh nghiệp, khởi sự doanh nghiệp theo chương trình khuyến công năm 2016.

01/08/2016

Ngày 20 tháng 07 năm 2016, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc phối hợp với Phòng kinh tế Thành phố Vĩnh Yên và Trường Đại học Thành Đô (Từ Liêm – Hà Nội) tổ chức khóa tập huấn bồi dưỡng Quản trị kinh doanh, khởi sự Doanh nghiệp theo chương trình khuyến công năm 2016. Khóa tập huấn diễn ra 3 ngày.

Hội nghị tập huấn khóa bồi dưỡng quản trị doanh nghiệp, khởi sự doanh nghiệp theo chương trình khuyến công năm 2016.

Tham gia khóa tập huấn có hơn 200 học viên là lãnh đạo, kế toán, cán bộ quản lý của các doanh nghiệp, các hợp tác xã, các cơ sơ công nghiệp nông thôn ở các xã, phường trên địa bàn Thành phố Vĩnh Yên.

Tại khóa tập huấn, các học viên được nghe giảng viên khoa Quản trị của Trường Đại học Thành Đô truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cơ bản về quản trị doanh nghiệp, khởi sự doanh nghiệp; tạo lập ý tưởng kinh doanh; xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp; phân tích và thẩm định dự án đầu tư; quản trị dự án đầu tư; kỹ năng quản lý nguồn nhân lực; kỹ năng giao tiếp, thuyết trình các vấn đề của doanh nghiệp; đánh giá thị trường; ước tính vốn khởi sự..

Sau khi kết thúc khóa tập huấn các học viên hiểu rõ và nắm bắt sâu hơn về họat động kinh doanh, qua đó giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp có các ý tuởng kinh doanh, phương pháp quản trị và lựa chọn cơ hội trong kinh doanh phù hợp nhất. Thông qua khóa tập huấn các học viên cũng được trao đổi với nhau về kinh nghiệm và những giải pháp khắc phục khó khăn trong sản xuất kinh doanh để phù hợp với cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, có hiểu qủa hơn trong điều kiện cạnh tranh gay gắt trên thương trường trong nước và quốc tế.


Trần Thị Bích Ngọc

Trung tâm Khuyến công và TVPTCN


Các tin đã đưa ngày: