Nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống chiếu sáng đô thị ở Vĩnh Yên (22/10/2021)

Xác định đèn chiếu sáng đô thị là hệ thống tiêu tốn nhiều điện năng, UBND thành phố Vĩnh Yên đã giao ngành chức năng triển khai những giải pháp vừa thực hiện tiết kiệm điện (TKĐ), vừa hiện đại hóa hệ thống chiếu sáng đô thị. Từ đó, góp phần thực hiện tốt chủ trương TKĐ của Chính phủ, vừa phát triển năng lượng bền vững.

Phát động cuộc thi "Góc làm việc xanh - sạch - đẹp" năm 2021 (21/10/2021)

Thực hiện nhiệm vụ công đoàn cơ sở. triển khai các hoạt động Công đoàn cơ sở quý IV năm 2021, thiết thực kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2021. Công đoàn Sở Công thương triển khai phát động cuộc thi "Góc làm việc xanh - sạch - đẹp" năm 2021.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn kiểm tra công tác phòng, chống tại Bình Xuyên (20/10/2021)

Sáng 18/10, đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Bình Xuyên và thị trấn Thanh Lãng về các biện pháp phòng, chống Covid-19 trên địa bàn.

Nghiệm thu đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất mật ong đóng chai tại Công ty TNHH Ong Việt (18/10/2021)

Sáng ngày 8/10/2021, Trung tâm phát triển Công thương phối hợp với Công ty TNHH Ong Việt, đã tổ chức Nghiệm thu cơ sở đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất mật ong đóng chai” từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2021.

Khẩn trương, nhanh chóng triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch (18/10/2021)

Ngày 18/10, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Lập Thạch và huyện Sông Lô.

Nghiệm thu đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất Mộc tại Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Trung Hiếu (12/10/2021)

Sáng ngày 8/10/2021, Trung tâm phát triển Công thương phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Trung Hiếu, đã tổ chức Nghiệm thu cơ sở đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất Mộc” từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2021.

Vĩnh Phúc “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” (12/10/2021)

Trở lại trạng thái bình thường mới theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ. Quán triệt tinh thần này, Vĩnh Phúc đã và đang cụ thể hóa bằng nhiều giải pháp để mang đến hiệu quả cao nhất, từ việc đảm bảo tối đa an toàn sức khỏe và tính mạng của người dân đến duy trì ổn định để phát triển kinh tế.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh: Tỷ lệ hồ sơ giải quyết đúng và trước hạn đạt 99,7% (11/10/2021)

Trong tháng 9/2021, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tiếp nhận mới 4.131 hồ sơ, tồn kỳ trước chuyển sang 2.171 hồ sơ. Tỷ lệ giải quyết hồ sơ đúng và trước hạn tại trung tâm tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước và giữ ở mức cao liên tục trong những tháng gần đây.

Kiểm tra công tác phòng, chống bão số 7 (11/10/2021)

Sáng nay, đồng chí Trần Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT, Phó trưởng Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh đã kiểm tra công tác phòng, chống bão số 7 trên địa bàn tỉnh.

“Hài hòa lợi ích, chia sẻ rủi ro”, chung tay vượt qua đại dịch (07/10/2021)

Sau thời gian giãn cách nhằm ưu tiên chống dịch, việc được phép trở lại hoạt động được cộng đồng doanh nghiệp (DN) mong chờ, bởi gánh nặng duy trì chống dịch và hoạt động cầm chừng khiến họ đã và đang phải đối mặt với những khó khăn, thậm chí suy kiệt… Đồng hành cùng DN, không chỉ lắng nghe, chia sẻ và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, Chính phủ luôn thấu hiểu để hành động nhanh, đúng, trúng trong bối cảnh hiện nay. Đáp lại “tấm chân tình” đó, trên tinh thần “hài hòa lợi ích, chia sẻ rủi ro”, DN và người lao động cũng cần chung tay với Chính phủ, chính quyền địa phương để thích ứng, đảm bảo an toàn linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.