Khai giảng khóa đào tạo, truyền nghề may công nghiệp tại xã Cao Phong (17/08/2018)

Thực hiện Kế hoạch khuyến công năm 2018, sáng 15/8/2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thắng Thúy tổ chức Khai giảng khóa đào tạo, truyền nghề may công nghiệp tại xã Cao Phong, huyện Sông Lô.

Trung tâm khuyến công Vĩnh Phúc tham dự hội chợ CNNT tiêu biểu khu vực phía Bắc 2018 (16/08/2018)

Tối 1/8, tại Công viên Trung tâm thành phố Vinh tỉnh Nghệ An đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc và tôn vinh sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu năm 2018.

Hội nghị, hội thảo chuyên đề phát triển CN – TTCN, sản xuất sạch hơn, tiết kiệm nguyên liệu cho các cơ quan quản lý, cơ sở sản xuất kinh doanh tại tỉnh Vĩnh Phúc (31/07/2018)

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Công Thương, Sáng 19/7/2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH xanh GANAM tổ chức ‘ Hội nghị, hội thảo chuyên đề về phát triển công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp, sản xuất sạch hơn, tiết kiệm nguyên liệu cho các cơ quan quản lý, cơ sở sản xuất kinh doanh tại tỉnh Vĩnh Phúc’.

Sở Công Thương công bố Kết luận thanh tra tại 02 Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu (14/06/2018)

Ngày 05 và 06/6/2018. Được sự ủy quyền của Giám đốc Sở Công Thương, Thanh tra Sở Công Thương tổ chức công bố kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật về hoạt động kinh doanh xăng dầu tại Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp và Dịch vụ kỹ thuật T.Đ và Công ty cổ phần xây dựng và Thương mại Nghĩa Bình.

Nghiệm thu đề án: “ Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị sản xuất mộc” tại cơ sở sản xuất Tạ Vinh Quang (24/01/2018)

Ngày 29/09/2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp Vĩnh Phúc phối hợp Phòng Quản lý Công nghiệp - Sở Công thương, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Sông Lô, UBND xã Phương Khoan và Cơ sở sản xuất mộc Tạ Vinh Quang tiến hành nghiệm thu đề án : “ Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị sản xuất mộc” theo chương trình khuyến công năm 2017.

Nghiệm thu đề án: “ Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị sản xuất gạch không nung” tại Công ty TNHH MTV Nguyên Phúc (22/01/2018)

Ngày 13/09/2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp Vĩnh Phúc phối hợp Phòng Quản lý Công nghiệp – Sở Công thương, UBND huyện Sông Lô, UBND xã Hải Lưu và Công ty TNHH MTV Nguyên Phúc tiến hành nghiệm thu đề án : “ Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị sản xuất gạch không nung” theo chương trình khuyến công quốc gia năm 2017.

Nghiệm thu đề án hỗ trợ máy móc thiết bị tại Công ty Maicom Vĩnh Phúc (27/11/2017)

Thực hiện kế hoạch khuyến công năm 2017, sáng ngày 06/9/2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Bình xuyên, UBND xã Đạo Đức - Bình Xuyên và Công ty Cổ phần sản xuất và Dịch vụ Thương mại Maicom - xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành nghiệm thu đề án “Hỗ trợ đầu tư máy móc thiết bị” trong sản xuất nước lọc tinh khiết.

Bế giảng Khóa đạo tạo nghề đan tại cơ sở sản xuất Trần Văn Thuận (23/11/2017)

Ngày 08/12/2016, tại UBND xã Yên Bình, huyện Vĩnh Tường, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc phối hợp với phòng Công thương huyện Vĩnh Tường, UBND xã Yên Bình và Cơ sở sản xuất Trần Văn Thuận bế giảng khoá đào tạo truyền nghề đan lát cho 70 học viên.

Khai giảng khóa đào tạo, truyền nghề đan lát tại Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Minh Ngọc (22/11/2017)

Thực hiện chương trình khuyến công năm 2017, ngày 01/9/2017 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc đã phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Yên Lạc; UBND xã Hồng Châu – huyện Yên Lạc; Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Minh Ngọc tổ chức khóa “Đào tạo, truyền nghề đan lát”.

Sở Công thương tiếp và làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc (04/11/2017)

Ngày 4/11/2017, Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi làm việc với Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Công thương về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của ngành Công thương trong thời gian qua. Cùng dự, có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và các cơ quan thông tấn, báo đài địa phương.