Thông báo Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam 2021 (VIMEXPO 2021)

07/10/2021

VIMEXPO là Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt nam thuộc Chương trình Phát triển Công nghiệp hỗ trợ (được thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 68/QĐ-TTg về Phát triển Công nghiệp hỗ trợ) do Bộ Công Thương chỉ đạo và Cục Công nghiệp chủ trì thực hiện. 

VIMEXPO 2021 hứa hẹn nhiều hoạt động, thông tin tốt đến với doanh nghiệp nhằm đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trở lại trạng thái hoạt động bình thường mới. Các đối tác, các nhà đầu tư lớn có mặt tại chương trình để tạo sự kết nối trong tương lai thúc đẩy nền sản xuất kinh doanh ngành CNHT ngày một vững mạnh. Bên cạnh đó, sẽ có những chương trình song hành tìm kiếm, đào tạo giúp doanh nghiệp nâng cao kiến thức, nghiệp vụ để trở thành các nhà cung cấp đạt tiêu chuẩn.

Lĩnh vực trưng bày bao gồm tại hội chợ: Nhóm CNHT cho Ngành điện tử, Ngành sản xuất lắp ráp ô tô, Ngành cơ khí chế tạo và Các sản phẩm CNHT cho công nghiệp công nghệ cao,… (các gian hàng sẽ được sắp xếp theo khu vực ngành hàng).

-  Thời gian : từ ngày 15 - 17/12/2021

-  Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội – Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Sự kiện được tổ chức với quy mô 250 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Đặc biệt năm nay sẽ có sự góp mặt của khu Gian hàng của các DN Hàn Quốc (Samsung, Posco, Hanwha, Clark…), các thương hiệu lớn dự kiến góp mặt như Vinfast, Honda, Hyundai, Thaco, Toyota, Tecotec, HPC, M3,Kyoyo, CGP, JAT, EMA, Alpha, TFV Industry... cùng với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp quốc tế tham dự tại triển lãm và  trực tuyến trong hoạt động kết nối B2B và hội thảo… nhằm làm cầu nối thúc đẩy phát triển ngành CNHT sẽ diễn ra trong 3 ngày tại triển lãm VIMEXPO 2021.

Sở Công thương tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia trưng bày triển lãm để giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp cũng như các sản phẩm của mình tới các bạn bè trong nước và Quốc tế. 

Các tài liệu liên quan được đính kèm thông báo này.

 

File đính kèm
Các tin đã đưa ngày: