Thí điểm mua bán điện trực tiếp giữa đơn vị phát điện với khách sử dụng điện lớn (11/05/2022)

Bộ Công Thương đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân với dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định thí điểm Cơ chế mua bán điện trực tiếp giữa đơn vị phát điện từ năng lượng tái tạo với khách hàng sử dụng điện lớn.

Đảm bảo cấp điện phục vụ sản xuất công nghiệp (25/04/2022)

Đáp ứng nhu cầu phụ tải điện tăng cao, Điện lực Bình Xuyên đã chủ động xây dựng kế hoạch, đề xuất, huy động nguồn lực đầu tư, nâng cấp, cải tạo hệ thống lưới điện, nhất là lưới điện phục vụ phát triển công nghiệp; đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ phát triển KT - XH và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn.

Đảm bảo nguồn điện ổn định, thúc đẩy du lịch phục hồi sau đại dịch (22/04/2022)

Với sự vào cuộc quyết liệt và nỗ lực không ngừng của các cấp chính quyền trong khống chế và thích ứng với dịch Covid-19, thị trường du lịch đang trên đà hồi phục và có tín hiệu khởi sắc. Để đảm bảo những yếu tố cần thiết, nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của du khách đến với khu du lịch Tam Đảo I dự kiến sẽ tăng cao vào mùa nắng nóng, Điện lực Tam Đảo đã chủ động thực hiện các giải pháp, đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định, an toàn cho các hộ kinh doanh dịch vụ du lịch.

Giải pháp tiết kiệm điện (22/09/2014)

Để đảm bảo cung cấp điện ổn định liên tục cho sản xuất, kinh doanh và nhu cầu thiết yếu của nhân dân trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Công thương Vĩnh Phúc kính đề nghị Quý khách hàng sử dụng điện thực hiện một số giải pháp tiết kiệm điện như sau:

Bước chuyển minh bạch và hiệu quả (13/08/2014)

Thông tin minh bạch, cơ chế giá cạnh tranh, công bằng, cung cấp điện được bảo đảm là kết quả qua 2 năm vận hành thị trường phát điện cạnh tranh, những bước đi đầu tiên hướng đến thị trường điện cạnh tranh toàn diện trong tương lai gần.
Các tin đã đưa ngày: