Thị trường hàng hóa tháng 2 trên địa bàn tỉnh tăng nhẹ 0,35% (02/03/2016)

Theo dõi giá cả thị trường trên địa bàn tỉnh tháng Hai cho thấy, do là tháng có Tết Nguyên đán nên thị trường hàng hoá trên địa bàn tỉnh diễn ra nhộn nhịp hơn.

Bộ Công Thương chỉ thị Sở Công Thương các tỉnh thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 (07/12/2015)

Ngày 24/11/2015, Bộ Công Thương vừa ban hành Chỉ thị số 18/CT-BCT về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường cuối năm 2015 và dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Tập huấn nghiệp vụ an toàn lao động và vệ sinh lao động trong kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng. (29/10/2015)

Công tác An toàn – vệ sinh lao động là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo đảm điều kiện lao động an toàn và chăm lo gìn giữ sức khỏe cho người lao động, có mục tiêu cụ thể là nhằm giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe người lao động tại nơi sản xuất . Muốn công tác BHLĐ thực hiện có hiệu quả, phải tiên hành đồng bộ trên nhiều phương diện, từ ban hành, sửa đổi các chế độ chính sách đến đầu tư các nguồn lực tương xứng cho việc triển khai tại các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.
Các tin đã đưa ngày: