Bản công bố hợp quy Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại và xuất nhập khẩu Hưng Phát

30/06/2020

Bản công bố hợp quy Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại và xuất nhập khẩu Hưng Phát


Tạ Mạnh Tân

Phòng Kỹ thuật an toàn và Môi trường


Các tin đã đưa ngày:

Hỗ trợ đào tạo nghề tại Cơ sở may Hoàng Anh

23/07/2014

Ngày 17/6/2014 Trung tâm Khuyến công và TVPTCN Vĩnh Phúc đã phối hợp với Cơ sở may Hoàng Anh tổ chức khai giảng 01 lớp đào tạo nghề may công nghiệp 35 học viên. Tham dự buổi khai giảng có đại diện Sở Công Thương, lãnh đạo Trung tâm Khuyến công, UBND xã Bồ Lý huyện Tam Đảo, lãnh đạo Cơ sở may Hoàng Anh và 35 học viên lớp học nghề may công nghiệp.

Với chương trình đào tạo 01 lớp là 03 tháng, trong đó các học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về cách nhận biết bộ phận của máy may công nghiệp, nhận biết nguyên phụ liệu; tập làm quen với máy may công nghiệp; kỹ thuật các đường may cơ bản; thực hành may một số công đoạn chủ yếu của sản phẩm và được bố trí thực tập ngay tại cơ sở.

Sau khi được đào tạo, các học viên sẽ được kiểm tra tay nghề và học viên nào đạt yêu cầu sẽ được Trung tâm Khuyến công cấp giấy chứng nhận và được cơ sở may Hoàng Anh ký hợp đồng lao động vào làm việc tại cơ sở.

Với mục tiêu hỗ trợ đào tạo thành nghề cho lao động trực tiếp gắn với nhu cầu sử dụng lao động của Cơ sở may Hoàng Anh và tạo điều kiện để Cơ sở mở rộng sản xuất. Đây cũng là mục tiêu đào tạo nghề của Trung tâm Khuyến công./.


Trung tâm Khuyến công và TVPTCN


Các tin đã đưa ngày: